Cafe cơm Yên

Hương vị cuộc sống

Cafe phin thú vui của người Việt Nam

Ngày đăng: 03/09/2013, 08:57:54 || Lượt xem: 3154

Cùng thưởng thức thú vui cafe phin tại quán cafe ngon Hà Nội  Yên

Ở phương Tây, hầu như café được pha bằng máy còn nước ta chủ yếu là pha café phin. Hình thức pha thủ công như thế này có nhiều ưu điểm vượt trội mà cách pha bằng máy không thể có được. Dùng máy để pha café sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và gọn nhẹ. Tuy nhiên sẽ mất đi thú vui được ngắm nhìn ly café nhỏ giọt, được thưởng thức hương thơm của café mới pha, được tự tay làm ra ly café thơm ngon.

Pha café phin cũng cần phải biết cách để không làm mất đi mùi hương độc đáo của thức uống này. Ngoài những mẹo nhỏ như phin café phải được làm nóng trước khi pha, phải pha bằng nước tinh khiết sôi từ 90-1000C,… thì phin café cũng nên được đầu tư và đảm bảo sạch sẽ khi pha để cho ra ly café thơm ngon. Sau khi pha được ly café nguyên chất, người dùng có thể thêm đường, sữa tùy vào khẩu vị. Bên cạnh đó, một vài sự kết hợp cũng mang lại hương vị tuyệt vời. Nếu ưa thích sự mới lạ độc đảo, bạn có thể thêm kem tách bơ để tạo vị thơm béo nhẹ hoặc hương bạc hà, chocolate, quế cũng tạo ra hương thơm mới lạ khi kết hợp với café. Đặc biệt hơn đó là sự kết hợp giữa siro và café. Bạn có thể cho siro hương vị mình yêu thích vào ly café và thưởng thức sự mới lạ của sự kết hợp độc đáo này.

Khoa hoc quan ly nha hang chuyen nghiep
Ngày nay có rất nhiều người có nhu cầu học pha café và các khóa dạy pha café cũng được mở ra ngày một nhiều hơn. Các khóa học này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản phân biệt những loại café khác nhau và dạy pha café bằng máy lẫn bằng phin. Với những người có ý định mở quán café hoặc muốn trở thành người pha chế thì việc tham gia những khóa dạy pha café được dạy từ những người pha chế chuyên nghiệp có bằng cấp sẽ là điều thiết thực và bổ ích.

Theo: gucafe

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm nhanh

,chuyển phát nhanh hỏa tốc, ổ cứng western 250G